Photocopy tài liệu đen trắng giá rẻ TP.HCM

Photocopy tài liệu đen trắng giá rẻ TP.HCM. Chúng tôi chuyên photo tài liệu văn bản đen trắng giá rẻ số lượng cho học sinh, giáo viên, sinh viên.

Trên đây là bảng giá dịch vụ photocopy in của các khổ giấy hay sử dụng tại Việt Nam, chúng tôi rất tự hào vì cung cấp tới quý khách hàng giá cả vô cùng cạnh tranh. Đem đến khách hàng lợi ích lớn nhất. Bởi dịch vụ photocopy và in ấn đen trắng là dịch vụ và tính giá thành dựa trên sản phẩm nên. Cách tính giá là chung nhất nhưng có sự khác nhau liên quan tới số trang in, chất liệu, chất lượng giấy, cách gia công sau in – đóng sổ sách khác nhau nên giá thành cuối cùng không cố định.

Dịch vụ photocopy và in đen trắng chỉ là một mảng nhỏ trong các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Các dịch vụ khác kể như là:

– In mầu – in nhanh kỹ thuật số.

– Gia công sau in – đóng sách

Các sản phẩm cụ thể như thiệp cưới, thiệp mời, card vist, hay in ấn hoàn thiện một quyển luận văn, đồ án, sách tài liệu giáo trình đào tạo…tờ rơi…

Photocopy giá rẻ – bảng giá photocopy – in tài liệu đen trắng (đồng giá) duy nhất chỉ có duy nhất tại Công ty chúng tôi.

Vì sao bạn muốn tìm hiểu bảng báo giá photocopy – Có phải bạn đang gặp phải các vấn đề sau?

>>> Bạn đang có nhu cầu in, photocopy sách, báo, tài liệu để phục vụ cho công việc, học tập.

>>> Bận rộn công việc bạn không có thời gian ghé cửa hàng photocopy hay thậm chí có quá nhiều quán photocopy khiến bạn không biết quán nào photocopy giá rẻ, uy tín.

>>> Bạn phải đi học, đi làm sớm vì thế bạn cần một tiệm photocopy mở cửa sớm.

>>> Gần cạnh nhà bạn không có một tiệm photocopy nào hay phải đi rất xa mới tìm thấy. Những lúc photo chỉ một tờ mà đi xa quá khiến bạn tốn thời gian, công sức.

>> Lo lắng chất lượng giá cả là tâm lý của tất cả khách hàng khi photocopy. Liệu sản phẩm nhận được có thật sự như những gì mình mong muốn.

Giá in đen trắng A4 hiện dao động từ 80đ/trang đến 250đ/trang A4
Chi tiết tại bảng giá dịch vụ photocopy giá rẻ.

Giá in đen trắng A4 và giá photocopy là một, bởi chúng tôi đều thực hiện in ấn photocopy trên cùng một máy. Máy có các chức năng in và photo được tích hợp vào một.

Tại sao giá in đen trắng A4 lại rẻ đến vậy. Sở dĩ có mức giá rẻ 80 trang trên là bởi vì dịch vụ đó dành cho các tài liệu không quan trọng. Hoặc khách hàng cần làm với số lượng lớn mà lại muốn tiết kiệm chi phí. Loại giá này là dành cho in hoặc photo trên giấy có định lượng 60 độ trắng 84 của Bãi Bằng.

Loại giá 250đ/trang là dành cho tài liệu cao cấp, quan trọng. Thường là hội thảo, sự kiện hoặc văn kiện gì đó… Loại giấy dành cho mức giá này là giấy Ngoại định lượng 70gsm. Giấy có độ trắng cao lên đến 90 iso.